Đường ĐT 975 xuyên quan dự án Mehomes Capital Phú

 Đường ĐT 975 là tuyến giao thông quan trọng bậc nhất tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tuyến đường kéo dài từ trung tâm đảo Phú Quốc đến khu vực phía Nam, đi qua nhiều địa điểm quan trọng, mang đến lợi ích toàn diện cho đời sống người dân, phát triển kinh tế. Đặc biệt là du lịch và bất động sản.

 Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Meyland tại Bãi Trường, thị trấn An Thới đã được hưởng lợi trực tiếp từ tuyến đường này.

1. Vị trí:

Đường ĐT 975 ở tại đảo Phú Quốc thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tuyến đường này có chiều dài kết nối với đoạn đầu từ khu vực trung tâm đến khu vực phía Nam của hòn đảo.

Công trình đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông, rút ngắn khoảng cách địa lý, đặc biệt là từ thị trấn An Thới đến thị trấn Dương Đông. Tuyến đường nằm ngay bên cạnh dự án khu đô thị Meyhoms Capital. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của dự án, mang lại lợi ích toàn diện, trở thành một trong những công trình giao thông chiến lược cho thành phố Đảo.

2. Quy hoạch:

Theo quy hoạch của tỉnh Kiên Giang, đường ĐT 975 nằm trên đảo Phú Quốc có chiều dài từ khu vực trung tâm đến phía Nam của hòn đảo. Toàn bộ công trình được chia làm 3 dự án thành phần bao gồm:

  • Đoạn từ thị trấn An Thới – Bãi Khem dài 1.5km.
  • Đoạn từ Cửa Lấp – thị trấn An Thới dài 16.0km.
  • Đoạn từ thị trấn Dương Đông – Cửa Lấp dài 9,5km.

Từ khi hoàn thành và đưa vào khai thác, đường ĐT 975 đã trở thành tuyến đường trọng điểm về phát triển kinh tế, góp phần rất lớn trong lưu thông hàng hóa, di chuyển của người dân và đặc biệt là đưa đón khách du lịch.

3. Giá trị của đường ĐT 975 đến dự án Mehomes Capital Phú Quốc:

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng cách Bãi Trường gần 100m thuộc địa bàn thị trấn An Thới, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án nằm ngay trung tâm của hàng loạt tuyến đường lớn tại thành phố Phú Quốc như: Đại lộ Trung tâm, ĐT 97 5, Đại lộ Hoàng Hôn,…

Trong đó, tuyến đường này đi qua khu vực mặt tiền của dự án trở thành tuyến giao thông huyết mạch giúp cư dân và du khách có thể tiếp cận khu vực này. Vậy nên tuyến đường này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của khu đô thị Meyland, đóng vai trò quan trọng trong khai thác du lịch, dịch vụ cũng như tác động mạnh đến tiềm năng phát triển của bất động sản.

Đường ĐT 975 đi qua địa bàn 2 địa điểm quan trọng của thành phố Phú Quốc là thị trấn An Thới và thị trấn Dương Đông. Quý khách có thể kết nối từ sân bay Phú Quốc đến dự án và ngược lại tạo điều kiện thuận lợi, góp phần phát triển kinh tế và du lịch thông qua tuyến đường này.

Link nguồn: https://nha.today/duong-dt-975/

Biên tập bởi Đức Anh

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat