Đường ven biển Bãi Trường

 Đường ven biển Bãi Trường ở tại khu phức hợp Bãi Trường, Phú Quốc. Là trục đường có tổng chiều dài đạt 10,68km và rộng đến 66m. Nơi đây bao gồm nhiều các phân khu chức năng khác nhau từ giao thông đến cây xanh và bãi biển,… Mang ý nghĩa quan trọng đóng góp cho sự phát triển của thành phố.

Phối cảnh đường ven biển bãi Trường

1. Vị trí:

Đường ven biển Bãi Trường ở tại tại khu phức hợp Bãi Trường, xã Dương Tơ, Phú Quốc. Được thực hiện quy hoạch theo tỉ lệ 1/500 với chiều dài dự kiến đạt khoảng 10,68km.

Trong đó, điểm đầu của trục đường bắt đầu từ dự án do đơn vị Hồng An Bãi Trường triển khai kéo dài đến với dự án do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Sở hữu phạm vi quy hoạch rộng đến 66m tính từ mép nước biển.

Vị trí đường ven biển bãi Trường

Bên cạnh mục tiêu có thể đảm bảo phục vụ cho mục đích di chuyển đi lại đáp ứng các nhu cầu bao gồm giải trí đến ngắm cảnh biển cho cộng đồng khách du lịch cũng như người dân địa phương, trục đường còn mang đến những đóng góp đáng kể cho mục tiêu phát triển bộ mặt của thành phố trong đó bao gồm cả du lịch.

2. Quy hoạch:

Với tổng phạm vi quy hoạch rộng đến 66m kể từ mép nước biển trung bình cùng chiều dài đạt đến 10,68km đường ven biển Bãi Trường được triển khai gồm các phân khu chức năng cụ thể bao gồm như:

  •  Dãy cây xanh rộng khoảng 10 m có vị trí nằm tiếp gián đến các dự án.
  • Phần đường giao thông rộng khoảng 6m hướng dốc đến bãi biển.
  • Phần hành lang bãi biển rộng khoảng 50m để phục vụ các hoạt động thiết yếu từ vui chơi đến ngắm biển.

Với mục tiêu có thể giữ lại quỹ đất ven biển rộng hay có thể nói là tuyến đường dọc bờ biển gần như xuyên suốt.

Quy hoạch đường ven biển

Sau khi được hoàn thiện, Đường ven biển Bãi Trường sẽ trở thành con đường có ý nghĩa quan trọng trong việc di chuyển đi lại của người dân vừa đồng thời có thể đóng góp cho việc tô điểm kiến trúc cảnh quan đặc sắc và hiện đại hơn bên cạnh khu vực ven biển của Phú Quốc.

Bên cạnh đó, việc giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ, xinh đẹp tự nhiên hiếm có tại khu vực đảo Ngọc cũng như mục đích có thể từng bước phát triển, đẩy mạnh du lịch địa phương nơi đây cũng là mục tiêu mà hạ tầng hướng đến.

3. Ý Nghĩa với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc:

Hiện hữu xung quanh tuyến đường ven biển bãi Trường là sự xuất hiện của loạt các dự án, công trình bất động sản vô cùng tầm cỡ đến từ những thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Trong đó nổi bật không thể không kể tên chính là khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Phối cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án với sự góp mặt của những thương hiệu, tên tuổi đình đám trên thị trường kết hợp với đó là vị trí vô cùng tiềm năng đã nhanh chóng tiếp cận đến số lượng lớn khách hàng cũng như quý nhà đầu tư đang quan tâm tìm hiểu.

Việc nằm gần kề với hạ tầng mang ý nghĩa quan trọng như đường ven biển Bãi Trường có thể nói là một trong những điều kiện vô cùng tốt để giúp cho dự án không chỉ có thể dễ dàng để kết nối, đi lại mà qua đó còn ảnh hưởng tích cực đến tiềm năng tăng trưởng về giá trị của bất động sản theo thời gian. Từ đó mang về cho nhà đầu tư nguồn sinh lời hiệu quả và an toàn.

Link nguồn: https://nha.today/duong-ven-bien-bai-truong/

Biên tập bởi Đức Anh

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat