Giới thiệu về MC Vũ Mạnh Tùng ( theo nguoinoitieng.tv)

1. Tiểu sử MC Mạnh Tùng

 MC Mạnh Tùng là ai?

 Mạnh Tùng tên đầy đủ là Vũ Mạnh Tùng, là một biên tập viên không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Anh chàng MC này là gương mặt quen thuộc của chương trình “S- Việt Nam”. Thực hiện các chương trình về du lịch, Mạnh Tùng có cơ hội được trải nghiệm, khám phá những điều thú vị của các vùng miền sau mỗi lần di. Anh luôn để lại ấn tượng trong lòng khán giả bởi sự thông minh, hài hước và sự năng động của mình.
Tùng là con trai út của gia đình có năm người con. Là con út nên từ bé Tùng đã được bao bọc, được chiều chuộng, lại chẳng bao giờ phải lo đến miếng cơm manh áo. Lên cấp 3, Tùng là học sinh chuyên Anh trường THPT Hà Nội Amsterdam. Cũng như nhiều học sinh khối chuyên Anh, ước mơ của Tùng sau khi ra trường là được đi du học. Tuy nhiên, tại thời điểm đó có nhiều sinh viên Việt Nam đi du học nhưng lại trốn lại Mỹ không về nước. Chính vì thế, thời điểm đó sinh viên Việt Nam không được tiếp nhận.
Dự định đầu đời đã thất bại, Tùng dự định thi vào Đại học Ngoại thường vì có đam mê làm ngoại giao. Tuy nhiên, anh chàng đã chọn phương án an toàn hơn là thi vào Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (hiện là ĐH Hà Nội) khi Quốc tế học, và bất ngờ là Tùng chính là thủ khoa năm 2003. Vào môi trường đại học, nam đầu tiên Mạnh Tùng tích cực tham gia các hoạt động đoàn, hội của trường. Nhưng sau đó, những nhiệt huyết trong anh bắt đầu vơi dần, Tùng bắt đầu chán ghét với những thứ màu mè, ầm ĩ, hình thức. Anh chàng đặt ra cho mình một mục tiêu là học giỏi để trở thành một người có tài để sau này giup đỡ những người nghèo, những người có số phận bất hạnh.
Mạnh Tùng bắt đầu lên kế hoạch để quyết tâm đạt được ước mơ. Anh dành trọn thời gian để nghiền ngẫm, đọc sách. Nhưng học nhiều mà không thực hành đã khiến anh loay hoay giữa mớ chủ nghĩa, học thuyết. Một ngày lạnh giá của mùa đông năm 2005, anh bỏ nhà ra đi. Tài sản duy nhất mà Tùng cầm theo là chiếc điện thoại di động thanh lý được 500 nghìn đồng. Tùng rong ruổi từ Bắc vào Nam, số tiền ít ỏi trong túi cũng cạn dần. Sau thời gian trải nghiệm thực tế, Tùng quay trở lại Hà Nội. Anh bảo lưu 1 năm học để tìm công việc kiếm tiền. Thế rồi vận may đã đến với Tùng khi VTV thông báo tuyển MC. Anh chàng có lợi thế về giọng nói và khả năng diễn đạt trước đám đông đên đã đỗ qua kỳ thi tuyển.
Đến nay, Tùng đã là một MC đầy bản lĩnh của VTV. Những chương trình Tùng làm MC đều được khán giả đón nhận. Anh cho rẳng, để thành công ở lĩnh vực MC thì không chỉ cần có năng khiếu, mà cần có sự nỗ lực, cố gắng trai dồi, và yếu tố may mắn. Ngoài thời gian làm việc, Tùng còn dành thời gian để nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm của những MC nổi tiếng thế giới, từ đó đúc kết ra những kinh nghiệm cho bản thân. Bên cạnh công việc MC, Tùng còn là chủ của một nhà hàng Sushi và đồ uống.
2. Tóm tắt lý lịch Mạnh Tùng
 MC Mạnh Tùng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mạnh Tùng sinh ngày ?-?-1985 (37 tuổi).
 MC Mạnh Tùng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mạnh Tùng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Mạnh Tùng xếp hạng nổi tiếng thứ 26460 trên thế giới và thứ 59 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Một số hình ảnh về Mạnh Tùng

Ảnh chân dung MC Mạnh Tùng
Ảnh chân dung MC Mạnh Tùng
Bức ảnh MC Mạnh Tùng và giáo sư Xoay
Bức ảnh MC Mạnh Tùng và giáo sư Xoay
Một bức ảnh mới về MC Mạnh Tùng
Một bức ảnh mới về MC Mạnh Tùng
Mạnh Tùng là một trong những nam MC quen thuộc của VTV
Mạnh Tùng là một trong những nam MC quen thuộc của VTV
Link nguồn: https://nguoinoitieng.tv/nghe-nghiep/mc/manh-tung/bdbe

Trả lời

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat