HÀNH TRÌNH 5 NGÀY ĐÊM TẠI HÒN ĐẢO PHÚ QUỐC

Sau đây, tôi sẽ cho các bạn những địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở đảo Phú Quốc.

Vào buổi sáng ngày thứ nhất khi đến với hòn đảo Phú Quốc, chúng ta Vinpearl Land Phú quốc nằm ở ngay cạnh Bãi Dài – một bãi biển được coi là đẹp nhất hành tinh với quy mô rất lớn nằm ở phía Bắc đảo Phú Quốc.

Buổi trưa ngày thứ nhất, chúng ta có thể ăn trưa, nếm thử mùi vị của những loại hải sản đặc sản của Phú Quốc tại những nhà hàng ở trong Vinpearl.

Vào buổi chiều ngày thứ nhất, chúng ta có thể đến khu vui chơi mang tên VinWonder với những trò chơi mạo hiểm, công viên nước,… Chúng ta có thể trải nghiệm đa dạng những trò chơi, các khu vui chơi giả trí ở đây. Để đi được đến đây thì Vinpearl Land đã có những đội ngũ taxi, xe buýt điện rất đông đảo để có thể trở khách đến trải nghiệm.

Vào buổi tối, chúng ta có thể đi chợ Đêm Phú Quốc với rất nhiều những món đồ đọc lạ và đò ăn ngon.

Vào sáng ngày thứ hai, chúng ta có thể đến với Safari – khu bảo tồn để có thể đi thăm quan và trải nghiệm hơn 3000 loài động vật từ khắp nơi trên thế giới và một số loài động vật hiếm. Chúng ta có thể thăm quan những chú vi, hươu cao cổ, tê giác,… trong khu bảo tồn. Ngoài ra, chúng ta có thể xem những màn trình diễn của thổ dân Châu Phi.

Vào buổi chiều ngày thứ hai, chúng ta có thể đi tham quan nhà máy nước mắm Phú Quốc và mua về để làm quà tặng, để dùng cho gia đình.

Vào buổi tối ngày thứ hai, chúng ta sẽ được đi trên chiếc xe buýt điện của Vinpearl Phú Quốc để đến xem những màn biểu diễn trên nước tại Thành phố không ngủ- có một dòng sông chãy giữa lòng thành phố, được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố.

Vào sáng ngày thứ ba, chúng ta có thể đi tham quan Vườn tiêu- đặc sẳn kinh tế của Phú Quốc để xem những cây tiêu vô cùng đẹp.

Vào chiều ngày thứ ba, chúng ta có thể đến với vườn Sim và mua những chai rượu Sim vô cùng thơm ngon tại xưởng rượu Sim.

Vào sáng ngày thứ tư, chúng ta có thể đi đến thăm trại chó Phú Quốc để xem giống chó độc nhất ở hòn đảo và xem cuộc đua của những chó rất thú vị.

Buổi chiều, chúng ta có thể đi đến chiêm ngưỡng và tắm biển tại Bãi Sao- bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Vào ngày thứ năm, chúng ta có thể đi đến hòn Thơm ở Nam đảo Phú Quốc để trải nghiệm cáp treo hòn Thơm và thăm quan Sunworld vô cùng tuyệt đẹp của đảo Phú Quốc.

Chúng ta có thẻ được nghỉ ngơi ở những villa, khách sạn vô cùng thoải mái, đẹp đẽ ở hòn đảo Phú Quốc.

Trên đây là những gợi ý của tôi về những điểm du lịch không thể bỏ qua ở đảo Phú Quốc .Ngoài ra, đảo Phú Quốc có rất nhiều những cảnh quan đẹp đẽ nữa. Tôi hi vọng các bạn có thể có những trải nghiệm vô cùng quý giá và khó quên tại hòn đảo xinh đẹp này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat