Trường Liên Cấp Quốc tế Brendon Phú Quốc

 Trường liên cấp Quốc tế Brendon Phú Quốc là hệ thống trường học đạt chuẩn tiêu Quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc. Công trình có sự hợp tác của Meyland và hệ thống trường Quốc tế Brendon được triển khai trong khu đô thị Meyhomes Phú Quốc thuộc khu vực lõi trung tâm của Phú Quốc.

Phối cảnh trường liên cấp quốc tế Brendon

1. Vị Trí:

Trường liên cấp quốc tế Brendon Phú Quốc ở tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc địa bàn xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Vị trí trường liên cấp quốc tế Brendon Phú Quốc

*) Khoảng cách di chuyển từ một số khu vực trên đảo Phú Quốc đến địa điểm này như sau:

  • Từ trung tâm An Thới khoảng 5 phút di chuyển.
  • Từ thị trấn Dương Đông khoảng 20 phút di chuyển.
  • Từ sân bay Phú Quốc khoảng 15 phút di chuyển.

Cùng với tốc độ hoàn thiện hạ tầng giao thông nhanh chóng trên toàn bộ đảo Phú Quốc thì quá trình di chuyển ngày càng trở nên thuận tiện và tác động lớn đến sự phát triển của khu vực.

2. Giá trị của trường học này đem lại:

Là hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế có sự góp mặt của B.R.E.N.D.O.N (Brendon) – Hệ thống giáo dục hàng đầu của Vương quốc Anh. Với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn với chương trình giảng dạy của bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với nhiều môn học bằng tiếng Anh, rèn luyện khả năng giao tiếp, tăng tính sáng tạo, rèn luyện thể chất,… Tạo nên một môi trường phát triển toàn diện và nâng cao trí tuệ của thế hệ tương lai tại Việt Nam.

Học sinh khi hoàn thành chương trình giáo dục và nhận bằng tốt nghiệp tại trường liên cấp quốc tế Brendon Phú Quốc sẽ có đầy đủ các điều kiện cần thiết để tiếp tục theo học các trường dân lập và công lập trên toàn thế giới.

Toàn bộ hệ thống trường học được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, với đầy đủ trang thiết bị dạy và học đạt chuẩn Quốc tế. Điều này sẽ xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Cư dân sống trong khu đô thị Meyomes Capital Phú Quốc sẽ hoàn toàn yên tâm bởi con em được giáo dục  phát triển trong môi trường lý tưởng, dễ dàng hòa nhập với cuộc sống bên ngoài trong tương lai.

3. Trường liên cấp quốc tế Brendon nâng tầm đẳng cấp của Meyhomes Capital Phú Quốc

Được đầu tư xây dựng với quy mô lớn và trở thành khu đô thị trung tâm của thành phố Phú Quốc trong tương lai. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là nơi hội tụ những giá trị sống đẳng cấp, kiến tạo nên những tiện ích đa dạng và chất lượng góp phần đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Trong đó, hệ thống trường liên cấp quốc tế Brendon được đánh giá là tiện ích vô cùng quan trọng để trở thành yếu tố tạo nên giá trị đẳng cấp của toàn bộ dự án nghỉ dưỡng mang lại những lợi ích thiết thực cho cư dân và toàn bộ cộng đồng. Đây là môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế đầu tiên được xây dựng trên thành phố Đảo, nơi ươm mầm tài năng cho tương lai của đất nước, là niềm tin của các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục toàn diện.

Link nguồn: https://nha.today/truong-lien-cap-quoc-te-brendon/

Biên tập bởi Đức Anh

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat